Thứ Năm, 22 tháng 8, 2013

Bánh mì phô mai đạm chay – Từ Minh

DSC_1136

Món này Dì Năm làm ai cũng khen ngon. Thấy Dì Năm làm cũng dễ, các bạn làm thử cho gia đình ăn chay nhé.

Nguyên liệu

  • Đạm vụn chay

DSC_1132

Đạm vụn chay (textured vegetable protein) mua ở chợ Whole Foods, ở VN có thể mua ở tiệm bán thực phẩm chay Âu Lạc

  • Vegenaise

DSC_1133

Vegenaise mua ở chợ Whole Foods

  • Ớt chuông đỏ xắt hạt lựu
  • Phô mai (loại làm pizza, hay loại cheese nào cũng được)
  • Bánh mì xắt lát xéo
  • Dầu ô liu

Cách làm

1. Trộn tất cả trừ bánh mì và dầu ô liu vào tô lớn

2. Phết dầu vào mặt bánh mì

3. Vắt từng viện tròn trải lên mặt bánh mì

DSC_1130

4. Nướng giòn là xong một món dễ làm dễ ăn

Chúc các bạn thành công.

Nam Mô A Di Đà Phật.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét