Thứ Ba, 2 tháng 6, 2015

Canh xà lách xoong - Kim

image1

Nguyên liệu:

  • 1 bó xà lách xoong
  • 1 vỉ nấm oyster
  • Muối tiêu, bột nêm chay

Thực hiện:

- Xà lách xoong nhặt khúc ngắn, bỏ lá vàng, sâu. Rửa xà lách xoong với nước muối pha loãng rồi rửa lại bằng nước sạch.
- Nấm oyster cũng rửa sạch
- Bắc nồi lên bếp cho nước lèo chay vào, nước sôi cho nấm vào nấu vài phút.
- Cho rau vào đun sôi với lửa lớn, nêm nếm cho vừa ăn (nếu thích thì có thể  cho 1 muỗng cà phê dầu olive vào) tắt bếp.

Món canh này ngọt nước và cách làm lại nhanh lẹ. Mời các bạn làm thử nhé.

Kim

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét