Thứ Tư, 5 tháng 9, 2012

Nấu chay: Hamburger chay – Hữu Minh thực hiện

Hôm nay HM làm món hamburger chay, nhưng tánh làm biếng cố hữu xui khiến HM nên miếng hamburger sau khi nướng xong nhìn giống bánh cookie hơn.

Nguyên liệu

Ham nhão chay

Bột mì căn mua ở chợ Whole Foods

Cách làm

HM chỉ việc trộn 2 thứ ham nhão và bột gluten lại rồi bỏ vào lò nướng 20 phút. Cũng vì làm biếng nên HM lót giấy bạc ở dưới để sau khi nướng xong khỏi phải rửa. Sau đó đem ra là... xực.

Nhìn hơi ngộ ngộ nhưng mùi vị không đến nỗi tệ.

Cái món ham nhão trộn bột wheat gluten mình cũng có thể nướng hay chiên, xong rồi xắt lát ăn chung với salad cũng được. Chỉ việc thêm nước dressing nào mình thích lên trên dĩa nữa là xong.

Chúc các bạn làm hamburger chay thành công.

Hữu Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét