Thứ Năm, 14 tháng 8, 2014

Canh khổ qua – Tuệ Lan

canhkhoqua
Nguyên liệu:
- Khổ qua
- Hành lá, ngò rí
- Nước hầm rau củ
- Muối, bột nêm, tiêu

Cách làm:
- Khổ qua bổ dọc, bỏ hột, cắt mỏng chừng 3 ly.
- Đun sôi nước hầm rau củ, bỏ khổ qua vào, nêm nếm vừa ăn, vừa sôi, tắt bếp. Nêm hành ngò cắt nhuyễn. Rắc thêm tiêu. Dùng nóng rất ngon. Tuệ Lan thích ăn khổ qua hơi sần sật, giòn giòn. Bạn nào thích ăn mềm có thể nấu lâu hơn. Món canh này ăn ngon, mát, dễ làm và nấu rất nhanh.

Chúc các bạn ngon miệng.
Tuệ Lan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét