Chủ Nhật, 7 tháng 9, 2014

Corn Soup/Súp bắp - Kim

corn-soup
Ingredients/Nguyên liệu
  • 2 cups onion, chopped/2 chén củ hành bằm
  • 2 tbsp garlic, chopped/2 muỗng cà phê tỏi bằm
  • 1/2 tsp black pepper/1/2 cà phê muỗng tiêu
  • 2 cups celery, chopped/2 chén cần tây bằm
  • 2 cups carrots, chopped/2 chén cà rốt bằm
  • 3 3/4- cup sweet potatoes, chopped/3 3/4 chén khoai lang
  • 4 cups low-sodium vegetable stock3/4 chén nước súp chay ít muối
  • 2 cups water/2 chén nước
  • 3 cups frozen corn/3 chén bắp đông đá
  • 1 tbsp parsley, chopped/1 muỗng cà phê ngò Ý
Directions/Cách làm:

In a soup pot on low heat add onions and cover and cook until translucent. Add garlic and cook, then add pepper, celery, carrots, sweet potato, stock and water. Bring to a boil and then simmer until vegetables are cooked./Lấy nồi nhỏ cho lửa thấp, thêm củ hành, đậy nắp và nấu cho đến khi củ hành trong. Cộng tỏi và nấu, xong cho tiêu, cần cà rốt, khoai lang, nước súp và nước. Nấu cho sôi, xong bớt lừa riu riu cho đến khi rau củ chín.
Blend soup with immersion blender until small particles remain./Dùng máy xay cầm tay loại cho vào nồi xay được xay cho đến khi nát.
Add corn and parsley and mix well!/Thêm bắp và ngò tây quậy đều.

Happy cooking/Chúc nấu ăn vui.

Kim

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét