Thứ Năm, 18 tháng 7, 2013

Bánh mì Tofurky chay – Diệu Sương

banhmichay

Món này nửa Việt nửa Mỹ, tiện và lợi, ăn hoài được hoài. Ăn bánh mì hoài thì nóng lắm, nên mình phải thay đổi món khác thôi. Bánh mì chay nhìn qua là biết cách làm, mình mua Tofurky, nhà có sẵn đồ chua của Mẹ làm, có cà trồng ngoài vườn. Nếu không có xốt Vegenaise thì mình có thể thay bằng quả bơ cho béo…

Nguyên liệu

1 ổ bánh mì nướng giòn, xẻ chính giữa theo chiều dài để cho nhân vào

1 muỗng canh Vegenaise

Xốt Vegenaise mua ở chợ Whole Foods

3 miếng Tofurky, loại oven roasted, mua ở chợ Whole Foods

IMG_1192 Mượn hình của Kenny vì quên chụp hình rồi Smile

Dưa leo, đồ chua, cà chua, ớt, ngò, ớt, tương ngọt hoisin sauce

Thực hiện

Phết Vegenaise vào hai bên bánh mì, xếp Tofurky làm hai cho vào bánh mì.

Cho dưa leo, cà chua, đồ chua, ớt, ngò.

Chan tương ngọt, vậy là mình có 1 ổ bánh mì chay ngon lành.

Chúc các bạn làm bánh mì chay thật ngon.

Nam Mô A Di Đà Phật.

Diệu Sương

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét