Chủ Nhật, 21 tháng 7, 2013

Scrambled Tofu – Diệu Sương

tofu

Món này thì dễ quá rồi. Ăn với bánh mì hay cơm cũng béo béo ngon ngon.

Đậu hũ mua về, rửa sạch, bóp hơi nát. Bắc chảo lên lò cho nóng, cho 1 muỗng canh dầu, cho chút gừng khử, xong cho đậu hũ nát vào xào, cho bột cà ri hay bột nghệ và đường, muối, tiêu vào xào cho khô lại thì thành.

Mình cũng có thể xào ớt chuông, cà chua xắt hột lựu với gia vị trước rồi cho đậu hũ nát vô sau.

Chúc các bạn ăn chay ngon miệng.

Nam Mô A Di Đà Phật.

Diệu Sương

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét