Thứ Hai, 10 tháng 3, 2014

Bánh mì kẹp bơ - Kim

banhmikepbo
Nguyên Liệu:

-2 lát bánh mì whole wheat hay white bread cũng được

-1/2 trái bơ (avocado)

-1 muỗng canh dầu extra virgin olive oil

-1 tí xíu muối

-tí xíu tiêu xay

-1 cây cọ (nếu không có cọ dùng muỗng rưới lên cũng được)

Cách Làm:

-Avocado mua về lột vỏ bơ ra xong xắt thành lát dầy vửa phải

-Dùng cọ chấm dầu olive lên miếng bánh mì (chỉ thấm dầu vào 1 mặt của mỗi lát bánh mì thôi)

-Bắt chảo lên bếp khi chảo nóng cho bánh mì vào (thả cái mặt có thấm dầu xuống trước).  Vặn lửa nhỏ lại để cho bánh mì toast giòn từ từ.

  Khi mặt dưới của bánh mì hơi vàng thì mình lật qua bên kia rồi toast sơ thôi.

-Khi hai mặt bánh mì vàng và giòn lấy ra đặt lên dĩa cho bơ cắt lát lên, rắc tí xíu muối, tí xíu tiêu lên. Kẹp miếng bánh mì còn lại lên. Cắt đôi.

Món này có thể dùng làm món snack hay dùng ăn sáng.

Dễ quá phải không, mời các bạn làm thử món này nhé.

Kim

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét