Thứ Sáu, 14 tháng 3, 2014

Chả Bắp Chay – Long

chabapchay

Nguyện liệu:
-1 trái bắp bắp tươi (rửa, bào mỏng ra)
-2 muỗng xúp bột bắp
-1/2 muỗng cafe bột nghệ
-1 muỗng xúp phần trắng hành lá cắt nhuyễn
-1/2 muỗng cafe muối
-1/4 muỗng cafe tiêu
-1 muỗng cafe đường
-Dầu ăn (dùng để chiên)

Cách Làm:
-Bắp bào mỏng và ướp chung với những thành phần trên.
-Bắc chảo dầu nóng, múc từng muỗng bắp thả vào chiên. Khi vàng vớt ra để vào rổ thưa có lót giấy cho bớt dầu.

Món chả bắp này dùng ăn kèm theo nước tương ớt thì ngon tuyệt.

Chúc các bạn thành công với món chả bắp chay này.

Long

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét