Thứ Bảy, 5 tháng 4, 2014

Cà tím bung – Long

catimbung
Nguyên liệu:

- Cà tím, tàu hủ chiên, đậu que, ớt tây, nấm
- Bột nêm chay, tiêu, đường, dầu, hành boa-rô, tiêu, nước dừa và nước tương

Cách làm:

- Cà tím, ớt tây, đậu hủ, nấm thái miếng vừa ăn.
- Phi hành boa-rô với chút dầu cho vàng và thơm, sau đó cho nấm vào xào, rồi tới đậu hũ, đậu que nêm nếm với nước tương, bột nêm chay, và ít nước dừa cho vừa ăn, sau khi tất cả hỗn hộp kho hơi mềm cho cà tím vào kho cho cà bung và mềm ra.
- Cuối cùng cho ớt tây vào và trộn đều, nêm nếm lại cho vừa ăn và tắt lửa cho ít tiêu lên mặt.

Long

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét