Thứ Hai, 28 tháng 4, 2014

Ớt chuông nhồi đậu Lentil và Quinoa - Kim

otchuong

Nguyên liệu

  • 3-4 trái ớt bell peppers
  • 1 chén đậu lentils đen , nấu chín (bạn có thể dùng đậu lentil nào cũng được)
  • 1 chén quinoa, nấu chín
  • 1 muỗng canh boa rô băm nhuyễn
  • 1/4 thì là (dill) tươi, xắt nhỏ
  • 1 tsp ground cumin

cumin

  • 1/2 tsp muối
  • Tiêu
  • 1/2 chén salsa

Cách làm

- Cắt ớt ra làm hai, rửa sạch, dùng muỗng cạo ở trong để lấy hết hột ớt ra và để qua một bên.
- Bỏ tất cả nguyên liệu trên vào một tô lớn, trộn đều cho thấm gia vị. Lấy muỗng múc vật liệu này nhồi vào trái ớt. Đừng có nhồi đầy quá.
- Bấm oven 375 độ F, xếp ớt vào một cái khay, lấy một miếng foil bao khay ớt lại, bỏ vô nướng 30 phút.
- Sau 30 phút, lấy foil ra và tiếp tục nướng 30 phút nữa.
- Khi khay ớt đã nướng xong.Lấy khay ớt ra, khi ăn bỏ thêm salsa, avocado và ngò xắt nhỏ, sour cream hoặc  shredded  cheese lên trên (optional).

Chúc các bạn làm món ớt nhồi thành công.

Kim

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét